Bạn thực sự nghiêm túc để trở thành một “baker”? 

Việc làm bánh không dễ, và để làm nên một chiếc bánh ngon hay sáng tạo lại càng khó hơn nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thành công nếu có niềm đam mê. Hãy ghi nhớ những điều sau đây nếu bạn có ý định thật nghiêm túc về việc trở thành một thợ […]

 #DIY: Nama chocolate vị trà xanh 

Những người yêu chocolate ở Việt Nam không còn xa lạ với vị đắng dịu dàng, sự hòa quyện mịn màng và hương thơm quyến rũ của nama chocolate, loại chocolate tươi từng được ví như “tinh hoa” của ẩm thực Nhật Bản. Từng viên nama choco xinh xắn với hương vị đậm đà đặc [...]

 San Fu Lou: Thiên đường của những tín đồ ăn khuya 

Với những ai có cuộc sống năng động về đêm chắc chắn đều biết đến nhà hàng San Fu Lou (SFL) – nhà hàng Quảng Đông duy nhất ở TP. Hồ Chí Minh mở cửa đến tận 3 giờ sáng. Tọa lạc ở tầng trệt của tòa nhà AB trên con đường Lê Lai sầm [...]