Bánh mì Sài Gòn – bình dị hay cao sang? 

Một hôm ngồi hỏi nhau, người Sài Gòn “hảo” món gì nhất? Kẻ bảo rằng bún, phở, hủ tíu món nào cũng hảo; kẻ khác lại bảo xôi mặn, xôi ngọt là món ai cũng mê; kẻ khác lại nhanh nhảu bảo: không, người Sài Gòn “hảo” nhất là bánh mì! Chẳng dám khẳng định […]

 Miền nhiệt đới mát lành với cà phê bọt lạnh siêu lạ của Starbucks 

Starbucks Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Cold Foam (Bọt Lạnh), một sáng kiến mới đánh dấu bước ngoặt trong quá trình phát triển đồ uống cà phê lạnh – mang lớp bọt mịn được yêu thích từ đồ uống nóng sang thức uống lạnh. Các barista của Starbucks sử dụng sữa không béo […]

 Ẩm thực Trung Hoa mang dấu ấn “Ba Phước Lành” 

San Fu Lou (tên gọi mang ý nghĩa “Ba Phước Lành”) chuyên phục vụ những món ăn đúng chất Quảng Đông từ Dimsum căng mọng thịt, thịt quay đậm đà, mì sợi vàng óng cùng các món xào trứ danh. Sau 5 chi nhánh nhận được sự yêu thích của các tín đồ ẩm thực, […]

 Khám phá phong vị nước Ý với ẩm thực đặc sắc xứ Tuscany 

Với hơn 10 năm sinh sống ở Tuscany, bếp trưởng người Ý Ivan Barone của ’NAMO Tuscan Grill không ngừng nghiên cứu để mang đến cho thực khách trải nghiệm tinh túy nhất về nền ẩm thực mang đậm dấu ấn vùng đất thơ mộng này. Để chia sẻ niềm đam mê với ẩm thực […]